Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin tại Kênh chia sẻ kiến thức thời trang – Diễn Đàn Thời Trang

Diễn Đàn Thời Trang hiểu rằng: các bạn sử dụng các website của chúng tôi. Chúng tôi cần phải đều được tôn trọng và bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư cá nhân. Các dữ liệu bên dưới như là:

1/ Dữ liệu cá nhân và các dữ liệu liên lạc quyền riêng tư về gia đình cũng như người thân:

Dữ liệu về tên tuổi liên hệ số điện thoại riêng tư của bạn và gia đình bạn cùng các thông tin email của bạn, số tài khoản ngân hàng… đều được chúng tôi bảo vệ một phương pháp nghiêm nhặt không chia sẻ cũng như không công bố với bất kỳ tổ chức cá nhân nào. Bạn hãy an tâm khi giao dịch cũng như đặt đơn hàng tại cơ sở chúng tôi.
Nếu bạn truy cập tại trang web chúng tôi nhưng có những hành vi lặp đi lặp lại như ẩn IP, truy cập theo kiểu hacker hoặc hòng chiếm được tài khoản quản trị của chúng tôi để lạm dụng vào mục đích xấu chúng tôi sẽ chặn IP và tìm ra bạn nhằm tìm nguyên nhân bạn truy cập bạn vào website chúng tôi đồng thời mời bạn hợp tác nếu như không phải nguyên nhân từ bạn chúng tôi sẽ xem xét và mở lại cho mình ngay .

2/ Trách nhiệm của bạn khi truy cập dữ liệu của chúng tôi tại Diễn Đàn Thời Trang này:

Nếu bạn sở hữu thắc mắc hay điều tra về dữ liệu cũng như độ bảo mật của website về sự việc riêng tư của khách hàng của chúng tôi xin shop số điện thoại và email cuối bài. Nếu bạn truy cập hãy cẩn thận bạn phải nhìn trên thanh trình duyệt url với chữ https://diendanthoitrang.edu.vn/ đây mới là website chính của Diễn Đàn Thời Trang, bạn hãy cẩn thận khi truy cập nguồn khác na ná giống chúng tôi nhưng sẽ bị đối tượng lạm dụng nhằm vào mục đích xấu như đánh cắp mật mã bạn, đánh cắp tài khoản ngân hàng, đánh cắp các thông tin dữ liệu riêng tư về bạn rất nguy hiểm. Vì thế hãy gặp bất kỳ trở ngại nào khi truy cập web chúng tôi đừng quên gọi điện để được tư vấn và phản ánh ngay để chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn và dữ liệu được an toàn nhất.
Với những việc trên chúng tôi luôn giúp người mua của mình các khách hàng thân thiết và những quý khách mới luôn được chúng tôi phát triển nhằm phục vụ bạn tốt hơn với dữ liệu tin cậy hơn. Đồng thời đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc nhanh và tiện ích nhất
Liên hệ Diễn Đàn Thời Trang qua email: [email protected]://diendanthoitrang.edu.vn/ và số điện thoại: 01233134213 cập nhật: 12/03/2017

Có điều chi cần liên lạc cũng như cần trình bày Quý khách có thể liên lạc qua mail trên cũng như thông  gửi ngay điều cần liên hệ với chúng tôi ngay Diễn Đàn Thời Trang xin được phục vụ Quý khách tận tình và chu đáo!