Mẹo làm mới túi xách da bóng bằng dung dịch mà cô gái nào cũng đã từng sử dụng qua

Ít ai ngờ dung dịch này lại có thể tẩy sạch vết bẩn trên các loại da bóng hiệu quả thế này. Mọi người hãy đón xem dung dịch này là dung dịch gì nhé.

Túi xách da bóng nhìn trông rất sang trọng và nhiều mẫu mã rất bắt mắt. Tuy nhiên nhiều bạn gái dù rất thích nhưng vẫn không chọn mua vì lí do mà có lé ai cũng sẽ biết.Đó là phần da bóng dễ bị bám bẩn, nhanh cũ nhưng ngược lại nó lại cực kì khó làm sạch.Bởi vì nếu  tẩy rửa không khéo sẽ làm túi bị xước và không còn sử dụng được .

Tuy nhiên bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết một cách làm sạch túi sách da bóng cực kì đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Các bạn hãy theo dõi người ta đã sử dụng dung dịch gì để làm sạch vết bẩn nhé.

Cách tẩy vết bẩn ngoài ý muốn trên túi da bóng:

– Bạn chỉ cần cho một ít dung dịch này ra lớp vải mềm hoặc ra miếng bông tẩy rồi sau đó lau qua vết bẩn cứng đầu đang bám trên túi sách thì túi sách sẽ sạch bóng như mới ngay lập tức nhé.

– Bạn có thể dùng cách này lau cả túi chỉ trong chớp mắt và lau đến đâu thì vết bẩn được đánh bay ngay đến đó.

– Ngay cả những góc cạnh rất khó sạch của túi cũng rất dễ làm sạch khi sử dụng dung dịch này.

– Bạn hãy thử nghiệm với một chiếc túi da bóng khác xem nó như thế  nào nhé. Túi da kia cũng sạch nhanh chóng và rất hiệu quả phải không?

Vậy dung dịch đó là gì mà lại hiểu quả đến như vậy ? Dung dịch mà cô gái nào cũng có và cũng đã sử dụng qua ? Đó là nước rửa móng tay. Các bạn có thấy bất ngờ không ?

Khi các bạn sử dụng cách làm sạch này thì bạn không phải lo túi xách của mình bị hỏng nữa, bởi các loại túi ra bóng thường phủ cho mình một màng phủ rất chắc chắn bên ngoài.Trong khi đó nước tẩy trang móng tay lạ có nồng độ thấp và sẽ không gây hại gì cho túi xách của bạn đâu.

Tuy nhiên, khi sử dụng thì bạn chỉ nên lấy một lượng dung dịch vừa phải rồi lau nhẹ nhàng lên túi là cũng đủ sạch rồi. Đừng chà mạnh tay quá đôi khi lại làm xước túi đấy.

Trả lời