Ngọc Trinh khởi động năm mới với “màn” khoe BST túi Hermes

Mới ngày đầu tiên của năm mà Ngọc Trinh đã khoe “gia tài” túi Hermes khủng thế này rồi

Nói đến sao Việt sở hữu BST túi hiệu đắt đỏ chúng ta không thể không nhớ tới Ngọc Trinh, một trong những cái tên hót nhất trong giới Showbiz Việt, về mức độ dùng hàng hiệu của cô ấy. Hermes là thương hiệu  túi ruột của cô ấy, Ngọc Trinh mê túi Hermes hơn tất cả các thương hiệu khác, và cô có đầu tư bao nhiêu cho túi Hermes cũng không bao giờ thấy chán. BST của cô đến độ khó lòng có thể kể tên đầy đủ hết. Và rồi mới đầu năm mới cô đã mở hàng bằng BST túi Hermes với đầy đủ mọi kích cỡ và có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes

Đây mới là danh sách những thiết kế túi đồng hành cùng với cô trong 1,2 năm gần đây, chưa kể những thiết kế mà cô đã sắm từ vài năm trước ước tính BST túi Hermes của cô đến giờ phút này cũng phải đến vài chục chiếc.

Ngọc Trinh  vẫn tự nhận mình là người xài đồ hiệu phí phạm và không bao giờ biết giữ của, thế nhưng thỉnh thoảng người hâm mộ vẫn thấy cô chăm chút cho những món đồ hàng hiệu của mình, và sắp xếp gọn gàng ngay trên ngăn kệ, và khoe khéo trên trang cá nhân khiên chị em phát thèm. Có thể thấy những thiết kế túi Hermes mà Ngọc Trinh vừa khoe tưng được cô diện trong rất nhiều dịp, cả khi xuất hiện trên các sự kiện giải trí, với những bộ cánh nổi bật thời thượng và street style thường ngày với style thoải mái đơn giản nhất.

Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes  Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes  Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes  Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes  Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes  Ngọc Trinh khởi động năm mới với "màn" khoe BST túi Hermes

 

Trả lời